Kết quả hình ảnh cho photochromic lens moonspec"
Kết quả hình ảnh cho photochromic lens moonspec"

Dường như ngày càng có nhiều người đeo kính hoặc kính áp tròng. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy nó không thể phủ nhận sự gia tăng. 

Có lẽ đó là do thời gian màn hình được thêm vào mà hầu hết người Mỹ thích với điện thoại thông minh, truyền hình và phim và trò chơi video. Bất kể,  khoảng 61% chúng ta cần một số dạng ống kính hiệu chỉnh.

Mặc dù thời gian trên màn hình được thêm vào, mọi người vẫn thích ra ngoài và hoạt động. Thật không may, kính không hỗ trợ một lối sống siêu tích cực. Mặc dù chúng mất ít bảo trì hơn so với danh bạ, nhưng chúng cũng có nhiều nhược điểm.

Khi cố gắng quyết định xem bạn muốn đeo kính hay kính áp tròng, hãy dành một chút thời gian để xem xét tất cả những lợi ích mà kính áp tròng mang lại. 

Tiếp tục đọc vì 9 lý do không thể chối cãi tại sao bạn nên đeo danh bạ!

1. Không có kính

Đầu tiên và quan trọng nhất, chọn danh bạ có nghĩa là bạn không đeo kính bên mình mọi lúc mọi nơi.

Nhiều người, đặc biệt là những người đeo kính mới, có xu hướng đặt chúng xuống và để chúng ở một nơi nào đó. Điều này có thể bao gồm mất chúng trong nhà của bạn hoặc để chúng tại một nhà hàng. Thật dễ dàng để vô tình để chúng ở nhà trong ngày.

Ngoài ra, kính không phải là phát minh mạnh mẽ nhất của con người. Các ống kính có thể bị vỡ, nứt hoặc trầy xước với áp lực hoặc tác động tương đối ít. Đánh rơi, bước lên, ngồi hoặc cạo kính của bạn có thể có nghĩa là cần phải thay thế chúng.

Khi cố gắng quyết định xem bạn có muốn đeo kính hay kính áp tròng hay không, hãy nghĩ về cách chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

2. Tùy chọn màu mắt

Một trong những lợi ích độc đáo nhất của kính áp tròng cần xem xét là tùy chọn thay đổi màu mắt của bạn.

Có một số huyền thoại cho rằng những người tiếp xúc màu có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng mắt cao hơn, nhưng chúng không hoàn toàn chính xác. 

Nếu bạn đến cửa hàng Halloween địa phương của bạn và mua danh bạ màu trên quầy, vâng, bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng mắt. Tuy nhiên, nếu bạn đi đến bác sĩ đo thị lực và nhận được các liên hệ màu theo toa, bạn không có gì phải lo lắng.

Tuy nhiên, có một số điều về các liên hệ màu bạn sẽ muốn biết, chẳng hạn như chăm sóc và các tùy chọn.

3. Không có sương mù

Một trong những phàn nàn lớn nhất từ ​​người đeo kính là thời tiết ảnh hưởng đến họ như thế nào.

Về cơ bản, kính mờ lên vì chúng ta đang thở trên chúng hoặc đổ mồ hôi trên chúng. Hơi nước đập vào kính và chuyển sang ngưng tụ trên ống kính. Đây là một vấn đề đặc biệt phổ biến khi trời lạnh. 

Mặc dù có các loại khăn lau cụ thể và các mẹo khác để ngăn chặn điều này xảy ra, nhưng thực sự không có gì phải làm về mưa. 

Khi trời mưa, bạn ở bên ngoài và bạn đang đeo kính, hy vọng thị lực của bạn sẽ bị suy giảm.

4. Hỗ trợ lối sống năng động

Nói một cách đơn giản, kính và lối sống năng động không thực sự hỗ trợ lẫn nhau. 

Cho dù bạn đang chơi thể thao, đi bộ đường dài, chạy bộ hoặc trượt tuyết, kính sẽ là một rắc rối. Trong khi chúng có thể vừa vặn, bất kỳ chuyển động nhanh hoặc giật đầu sẽ khiến chúng bay.

Ngoài ra, bạn càng hoạt động nhiều, bạn càng dễ đổ mồ hôi, dẫn đến sương mù trên kính càng nhiều. Tầm nhìn bị suy giảm là điều cuối cùng bạn muốn trong khi hoạt động.

5. Chỉnh hình qua đêm, Không đeo kính hoặc Danh bạ trong ngày

Mặc dù bạn thường nói rằng bạn không nên ngủ với người liên lạc của mình, nhưng có những ống kính khắc phục đặc biệt để khắc phục tạm thời cận thị bằng cách định hình lại giác mạc của bạn qua đêm. 

Cận thị thường được gọi là cận thị và nó thực sự là nguyên nhân gây suy giảm thị lực thường xuyên nhất cho những người dưới 40 tuổi. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy gần 25% số người  trên thế giới bị cận thị.

Tác dụng của Orthokeratology qua đêm thường chỉ kéo dài trong một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, bạn không cần đeo kính hoặc kính áp tròng trong những ngày đó và an toàn khi đeo ống kính Orthokeratology mỗi tối.

Nếu bạn đang tự hỏi nếu bạn muốn kính hoặc danh bạ, làm thế nào về không? Ngủ với các liên lạc chính xác trong đêm và được kính và liên lạc miễn phí trong suốt cả ngày.

6. Trường nhìn rộng hơn

Đeo kính áp tròng thay vì kính cho bạn tầm nhìn rộng hơn, rõ hơn. 

Danh bạ phù hợp với độ cong của mắt, giúp bạn nhận thức sâu hơn và nhìn tự nhiên hơn. 

Các khung của kính cũng cản trở tầm nhìn của bạn, chưa kể đến sự biến dạng của những gì bạn nhìn thấy qua kính so với bên ngoài chúng.

7. Phong cách

Đeo kính thay đổi ngoại hình của bạn. Một số người không bận tâm, một số người thậm chí thích sự thay đổi. Mặc dù, chắc chắn có những người ghét sự xuất hiện của họ trong khi mặc chúng.

Không thể phủ nhận điều đó, kính tạo nên sự khác biệt lớn. Ngoài ra, trong khi kính có đủ kiểu độc đáo và kỳ quặc, chúng có thể sẽ va chạm với trang phục của bạn. Vì lý do này, nhiều người chọn sở hữu một vài khung hình khác nhau.

Cuối cùng, đeo kính với đơn thuốc mạnh có thể khiến mắt bạn trông to và không tự nhiên. Đây không phải là điều mà hầu hết mọi người thấy hấp dẫn ở bản thân họ.

8. Chi phí

Đối với hầu hết chúng ta, khi lựa chọn giữa kính hoặc danh bạ, mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi là giá cả.

Chi phí trung bình của các liên hệ dùng một lần hàng ngày bao gồm cả chất tẩy rửa ống kính là $ 300 đến $ 500 một năm. Đó là một chi phí tương đối thấp, tối đa dưới 50 đô la một tháng. 

Mặc dù nhiều người có thể lập luận rằng kính rẻ hơn nhiều với chi phí một lần là $ 300, nhưng điều đó không bao gồm bất kỳ tùy chọn đặc biệt nào mà nhiều người chọn cho kính của họ. Những tính năng đặc biệt này bao gồm lớp phủ chống phản chiếu, ống kính có chỉ số cao, ống kính lũy tiến và khung đặc biệt hoặc thiết kế.

Với các tính năng đặc biệt, kính có thể có giá lên tới 1.000 USD. Ngoài ra, một tai nạn duy nhất, chẳng hạn như làm rơi kính của bạn, có thể phá hủy chúng. Nếu bạn xem xét việc sửa chữa và thay thế tiềm năng, việc đeo kính thực sự có thể sẽ tốn hàng ngàn đô la mỗi năm.

9. Bảo mật

Chọn địa chỉ liên lạc trên kính mang lại cảm giác an toàn với nó. 

Trước hết, nếu bạn để kính ở đâu đó, điều đó có nghĩa là thị lực của bạn sẽ bị suy giảm cho đến khi bạn tìm thấy hoặc thay thế chúng. Với danh bạ, bạn đặt chúng vào và quên chúng đi. Chắc chắn, bạn có thể quên đặt chúng vào buổi sáng, nhưng đó là cách khắc phục nhanh.

Ngoài ra, danh bạ không dễ bị phá vỡ trong cuộc sống hàng ngày. Bạn không phải lo lắng về việc ngồi lên chúng hoặc di chuyển đầu quá nhanh. 

Mặc dù bảo trì nhiều hơn một chút , danh bạ chỉ thuận tiện hơn nhiều so với kính.

Tìm giải pháp tốt nhất cho bạn

Không một người nào giống nhau. Tương tự như vậy, kính hoặc danh bạ, không có mắt của một người nào giống nhau. Các bác sĩ của chúng tôi tại Eye Pros là các chuyên gia và chuyên gia trong lĩnh vực của họ và có mặt để giúp bạn tìm thấy nhu cầu của mình.

Nếu bạn đã biết nhu cầu tầm nhìn chính xác của mình, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn biết bạn cần kính áp tròng nhưng không chắc chắn thông số kỹ thuật nào phù hợp với bạn, hãy lên lịch hẹn ngay hôm nay!

gongkinhdepadmin