Mua gọng kính cận 2 lớp ở đâu

Như các bạn đã biết gọng kính cận 2 lớp ở bài viết trước mình đề cập tới đó là giải pháp kính mát cho người cận thị, trong bài mình có nói về các công nghệ giúp cho người bị cận thị vẫn dùng được kính mát như người bình thường. Và loại kính mình nói đến hiện nay vẫn chưa có nhiều người biết đến, có nge nói đến hay nhìn thấy hình ảnh ở đâu đó rồi nhưng chưa rõ ràng hay không biết ở đâu bán. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và giúp bạn khi quyết định mua cho mình 1 chiếc gọng kính cận hợp lý, hợp thời trang và đặc biệt khi đi ngoài nắng bạn vẫn rất ngầu với chiếc kính cận của mình.

Trên thị trường hiện khá nhiều nơi bắt đầu bán loại gọng kính này, 1 số nơi bán loại tròng kẹp phân cực, với rất nhiều mẫu mã màu sắc, kích thước khác nhau, giá cả khác nhau. Ngoài sử dụng cho người bị cận, nó cũng sử dụng làm gọng kính không độ dùng bảo vệ mắt khỏi bụi bặm.

Giới thiệu qua: Gọng kính cận 2 lớp có 2 phần chính:

  • Phần gọng kính như các gọng thường khác, thường là gọng nhựa hoặc nhựa kết hợp kim loại.
  • Phần tròng kính phân cực Polarized được kẹp áp vào gọng kính bằng 1 chấu cài và 2 nam châm 2 đầu giúp nó hít chặt vào gọng. Tác dụng râm mát chống ánh sáng chói như anh nắng, đèn xe, chống tia UV

Tìm hiểu chất lượng : Về chất lượng, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu của sản phẩm này, được làm từ nhựa dẻo cao cấp, bẻ cong không gãy, có gọng kính vuông, gọng kính tròn.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Giải pháp kính mát cho người cận thị

Bạn có biết? >>> Tuyển bảo vệ tại Hà Nội

Cách chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhất: Dù bạn lựa chọn mua ở đâu thì cũng nên xem kỹ lưỡng. Để biết mình có hợp với gọng kính cận này hay không, các bạn nên tham khảo các bàii viết về cách chọn gọng kính theo khuôn mặt, hoặc xem bài viết Các chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt, thêm nữa để chắc chắn khi mua về bạn sẽ ưng ý thì bạn nên đo chiều ngang 2 đầu tròng kính, chiều dọc tròng kính mà bạn đang đeo rồi so sánh với thông số size sản phẩm trên mạng. Lưu ý: Gọng kính 2 lớp thường dày và to hơn những gọng kim loại chút.

Tìm hiểu về mua ở đâu: Hiện nay có 1 số shop trên các trang thương mại điện tử bán gọng kính này, ngoài ra cửa hàng Mắt Kính Nam Quang bán kính mắt tại Sài Gòn từ 1958 là shop có nhiều năm kinh ngiệm, luôn đi đầu và cập nhật xu hướng mới nhất. Là nơi chuyên bán các gọng kính cận tphcm, kính mát trong đó có gọng kính cận 2 lớp.

Hy vọng trong bài viết này đã giúp các bạn chọn được nơi tham khảo những chiếc kính ưng ý.

Cửa hàng MẮT KÍNH NAM QUANG – GỌNG KÍNH ĐẸP
Địa chỉ: 201 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM
ĐT: 0909 109 955 – 08 3824 5708

gongkinhdepadmin