3 dòng rayban phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Tròng kính Ray-Ban gồm 8 lớp phủ để bảo vệ mắt:

Chống tia cực tím (UV)
Lớp màu (tinting and gradient)
Lớp tráng cứng (Hard coating-HC)
Lớp chống chói (Anti-reflective, Hard Multive Coating-HMC)
Lớp chống tia điện từ (Electro Magnetic Intereference – EMI)
Lớp chống nước bám (Hydrophobic)
Lớp đổi màu (Photochormic – corning, transition, sun sensor)
Lớp mạ khác (ex. Polyvinyl Alcohol, polarized)

Kết quả hình ảnh cho ray ban real - Gọng kính đẹp
– Gọng kính đẹp

Người dân các nước Tây Âu sử dụng kính mát ngoài tính năng làm đẹp cho khuôn mặt, còn bảo vệ đôi mắt mỗi khi ra đường, trong khi Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nóng ẩm, cường độ ánh sáng mạnh dễ gây ra các bệnh về mắt nếu không biết chăm sóc mắt đúng cách. Vấn đề được đặt ra là phòng bệnh hơn chữa bệnh, chỉ cần có thói quen đeo kính thì có thể ngăn ngừa được các bệnh về mắt. Người tiêu dùng cần lưu ý đến cách bảo quản mắt kính và chỉ mua sản phầm có dán tem bảo chứng của nhà phân phối uy tín tránh tác hại cho mắt.

PHÂN BIỆT BẰNG GIÁ CẢ

Như các bạn biết những hãng kính nổi tiếng như  RayBan có giá khoảng trên 4 triệu đồng, hay cao cấp hơn là Gucci, Prada với giá từ 5- 7 triệu đồng cho 1 chiếc kính, sẽ có rất nhiều website khác cho bạn những sản phẩm chính hãng, nhưng nếu bạn thấy đó là số tiền quá cao cho 1 chiếc kính thì sẽ có lựa chọn khác cho bạn, những chiếc kính có giá từ vài trăm đến 2 triệu như sản phẩm của gongkinhdep.com là hàng Franchise ( Nhượng quyền thương hiệu) có xuất sứ rõ ràng, chất liệu rất tốt, temp – box đầy đủ thì bạn hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng về sản phẩm này.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Giải pháp kính mát cho người cận thị

Bạn có biết? >>> Tuyển bảo vệ tại Hà Nội

KIỂM TRA BARCODE (MÃ VẠCH) VÀ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Thứ 1: Trên mỗi chiếc mắt kính chính hàng đều được dán một tem thông tin sản phẩm trên càng kính, mã số kính trên tem này phải trùng khớp với mã số trên càng kính. Phía trên mã số của kính là tên của đại lý bán sản phẩm mắt kính chính hãng.

Thứ 2: Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp được dán ở mặt sau của “tem thông tin sản phẩm”, có in giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc. Theo quy định của Nhà Phân Phối độc quyền, các đại lý phải tuyệt đối tuân thủ, không được giảm giá quá sâu so với giá niêm yết này. Vì đây là mắt kính có thương hiệu, không phải áo quần qua mùa, sale-off.

Thứ 3: Mỗi chiếc mắt kính hàng chính hãng đều được gửi kèm với một thẻ bảo đảm hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo của thương hiệu kính (Ví dụ logo Ray-Ban). Mặt sau của thẻ là thông tin nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, mã số sản phẩm bảo hành, trùng khớp với mã số trên càng của chiếc kính, kèm theo thông tin liên hệ với nhà phân phối.

MẸO PHÂN BIỆT KÍNH RAY-BAN THẬT GIẢ

1: Bạn đừng quên quan sát trên chiếc khăn lau bụi. Đối với hàng thật biểu tượng Ray-ban có chữ R nhỏ ở cuối nhỏ và nét. Nhưng đối với hàng fake sẽ không có chữ R hoặc có những lại rất to hoặc mờ.

 

Mắt kính xịn: Bộ sản phẩm thật với khăn lau kính có logo được in ấn rất công phu và tỉ mỉ.
Hãy soi vào chi tiết nhỏ nhất, chính là biểu tượng ® bên cạnh Logo Ray-Ban.

Bạn sẽ thấy sự khác biệt so với mẫu siêu fake bên dưới.

Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp

Hàng Fake: Từ chất liệu vải, màu sắc cho đến độ nét trong từng chi tiết đều rất kém, mờ.

Biểu tượng ® được phóng to ra hơn một tí để dễ in, tiết kiệm giá thành.
2: Bao da với chất liệu tốt chỉ cần một chút tinh tế là các bạn có thể nhận thấy được bằng mắt thường. Đường kim mũi chỉ nhỏ và đều, không to, không lỗi. Trên bao da có nhãn Rayban hình tròn ở góc trái. Chú ý với nhãn này như sau: có biểu tượng ®, hình hoa thị nằm ngay tâm chính giữa hình tròn, không lệch sang bên nào.
Khuy bấm có chữ Rayban dập chìm (một số mẫu có thể không có) nhưng nếu có thì chắc chắn có biểu tượng ®. Một lần nữa, độ khó trong sự tỉ mỉ và giá thành thực hiện biểu tượng ® siêu nhỏ đã giúp ta phân biệt 2 sản phẩm thật và giả.
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp

Phân Biệt kính rayban thật giả

3: Đối với những hàng fake khi bạn mở bên trong bao da sẽ là lớp nhung màu đỏ. Còn với bao da của RayBan thật thì là một lớp nhung màu đen, sờ vào thấy êm và không cứng.

Kết quả hình ảnh cho ray ban real- Gọng kính đẹp
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp

4: Bạn hãy để ý đến một miếng gián nhỏ thể hiện loại kính (thường là G-15, có loại B-15) được in sắc nét. Đối với hàng fake thì vòng tròn đen lệch xa với viền vàng và màu sắc của nó cũng không đúng với màu thật là sắc vàng lá, ở hàng fake là màu vàng (yellow) điều này rất rễ nhận biết.

Cách phân biệt mắt kính rayban thật giả chính xác nhất
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp

5: Khi nhìn qua mắt kính thật, mọi đồ vật được nhìn rất rõ ràng và không bị khúc xạ. Mắt kính nhìn cũng rất trong.

6: Chữ Rayban ở mắt kính bên phải in sắc nét. Không đậm và quá trắng. Khi sờ vào không thấy bị mờ. Ở mắt bên trái có chữ RB khắc chìm bằng Laser nhìn rất sắc nét. Đặc điểm này bạn cần tinh ý một chút để nhận biết.

Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp

 

7: Dòng 3025 & 3026: Phải có chữ RB3025 Aviator Large Metal + mã kính + cỡ kính.

Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp
Phân Biệt kính rayban thật giả- Gọng kính đẹp

8: Khi bạn nhìn thấy chiếc gọng kính hàng fake sẽ không thấy có đường cong ở phần đuôi. ở gọng kính thật, sờ gọng kính rất mượt, có vuốt cong ở phần đuôi.

9: Đỡ mũi bằng plastic mềm và trong (không phải nhựa cứng và đục như hàng fake), chi tiết sắc sảo, với chữ RB in chìm. Khuy có hình elip. Gọng kính sắc nét và được trau chuốt, không gồ gề, phần nối giữa gọng kính và mắt kính được chuốt rất kĩ , không thô và vuông như hàng fake.
PHÂN BIỆT KÍNH MÁT THẬT GIẢ - Gọng kính đẹp
PHÂN BIỆT KÍNH MÁT THẬT GIẢ – Gọng kính đẹp
gongkinhdepadmin