VỀ CHÚNG TÔI – CỬA HÀNG MẮT KÍNH NAM QUANG

Chắc hẳn khi bạn ghé thăm Mắt Kính Nam Quang, mục đích chính là muốn tham khảo cho bản thân một mẫu gọng kính hay kính mát nào đó, và có thể bạn cũng đang tò mò đôi chút về cái tên  Nam Quang cùng lịch sử ra đời như thế nào, thắc mắc đó sẽ rõ ngay sau đây:

Trước tiên, ở đây chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm gọng kính, kính mát chính hãng, tròng kính, những thương hiệu tầm trung vừa túi tiền với đa số người dùng theo sự phát triển chung của xã hội.

 Cái tên Mắt Kính Nam Quang xuất hiện từ trước giải phóng miền Nam: “Nam có nghĩa là Phương Nam, còn Quang nghĩa là Ánh Hào Quang, nói đủ nghĩa ra là Ánh Sáng từ Phương Nam.”

 Khởi nghiệp từ thời Ông cha, shop là một Kiot nhỏ tại số 201 nằm ngay mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành. Dần được nhiều cô chú lớn tuổi biết đến và yêu mến ủng hộ shop vì thế, tuy không có mặt bằng rộng lớn hoành tráng như nhiều cửa hàng khác nên shop cố gắng làm việc uy tín, vui vẻ và chân thật.

Sự thay đổi từ thế kỉ XX sang thế kỉ XXI có nhiều khác biệt, cửa hàng cũ nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Bởi vậy thế hệ về sau với tâm nguyện đời trước cùng tâm huyết từ chính trong bản thân, khát khao mong muốn phát triển cửa hàng lớn mạnh hơn, mục đích kinh doanh nhưng không quên chữ TÂM trong nghề nghiệp.

Khi cửa hàng bắt đầu phát triển mạnh hơn theo thị trường và thời đại 4.0 bắt đầu từ những năm 2010, Mắt Kính Nam Quang nhận thấy trên thị trường có nhiều loại tròng kính trôi nổi, tròng kính kém chất lượng, người tiêu dùng chi trả những mức giá quá rẻ cho một sản phẩm bảo vệ cho sức khỏe con người mà quan trọng đó là “đôi mắt”, hoặc tròng kính giá quá cao trong khi thông tin không rõ ràng mà chỉ nghe nói qua loa. Khiến khách hàng không nhận được giá trị thật sự mà có khi còn có hại cho mắt.

Người dùng Việt nam nói chung hay chính nhân viên cửa hàng nói riêng luôn đáng nhận được sản phẩm đúng giá trị, cao có, thấp có nhưng phải chính xác. Cũng vì những hiểu nhầm của khách hàng rằng mua ở chỗ này chỗ kia, sản phẩm thế này sản phẩm thế khác, thông tin mập mờ không được tư vấn kĩ càng cùng QUẢNG CÁO XỊN. Khi đến với Nam Quang được các nhân viên tư vấn mới nhận ra sự thật mua phải sản phẩm không tốt.

Về cộng đồng và mạng xã hội hiện nay, Nam Quang cũng rất mạnh trên Website, Fanpage, Instagram.

Điển hình trang Web chính thức : matkinhnamquang.com cập nhật toàn bộ sản phẩm mới nhất về mẫu mã mỗi 2 tuần 1 lần.

Fanpage chính thức với 89.000 lượt thích: Fb.com/namquangmatkinh cập nhật tin tức, sản phẩm mới, review khách hàng nóng hổi hàng ngày

Về chất lượng và dịch vụ của Nam Quang: Chúng tôi không tự nhận xét về bản thân bởi chúng tôi đã rất cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để phục vụ khách hàng. Từ khách hàng dễ tính đến những khách khó tính nhất, mặc dù trong kính doanh đôi lúc không tránh khỏi điều khó khăn phát sinh ngoài dự tính.

Hãy để Quý khách hàng tự đánh giá điều này!