Bạn sẽ không nhìn vào mặt trời mà không có sự bảo vệ của kính mát chống tia UV. Tại sao bạn để mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh quá nhiều từ màn hình kỹ thuật số? Tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận rằng bạn đang làm điều đó mỗi ngày và trong vài giờ mỗi lần! 

Thật ra, chúng tôi cũng làm điều đó! Chúng tôi phải hy sinh đôi mắt của mình cho công việc, vui chơi và thời gian giải trí, tất cả đều có thể phụ thuộc cao vào các màn hình điện tử. Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tác hại của màn hình điện tử sẽ giúp đôi mắt khỏe,và giấc ngủ tốt hơn. Sức khỏe của mắt là không thể xem nhẹ. 

Bạn chỉ có một đôi mắt – đối xử tốt với “Nó”! Tất cả chúng ta đều dành quá nhiều thời gian trước màn hình. Chúng tôi là nhân viên của Nam Quang cũng không ngoại lệ. Và chúng tôi biết tất cả về các tác dụng phụ tiêu cực của việc quét bảng tính khi lướt Facebook. Căng mắt – Hội chứng thị giác máy tính có thể gây ra một loạt các vấn đề, bao gồm mệt mỏi, mắt bị kích thích, đau nửa đầu và nhạy cảm với ánh sáng, ngủ kém và mờ mắt. Kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt bạn khỏi bị hư hại do không chỉ màn hình kỹ thuật số, mà cả các tia sáng xanh từ mặt trời và ánh sáng nhân tạo. Và ánh sáng xanh ở xung quanh chúng ta.

FEEDBACK KHÁCH HÀNG
Review của các khách hàng xinh trai đẹp gái tại MKNQ về tròng kính lọc Ánh Sáng Xanh