Đôi khi chúng ta dọn đồ những nơi ít đụng đến, ta thường gặp lại những món đồ yêu thích, được tặng hay ít được sử dụng đã bị bỏ quên, như chiếc kính thời trang chẳng hạn “Trông nó vẫn còn khá đẹp đấy chứ, nhưng mà hơi bụi và hết mốt”. Làm sao để thay đổi nó bây giờ. Mẹo dưới đây sẽ giúp ta có 1 chiếc kính mới lạ và thích thú hơn chỉ cần 1 chút khéo tay là ok.
Cách 1: Mắt kính bánh Donut ngọt ngào
Với cách này bạn chỉ cần một chiếc kính gọng tròn, vài lọ sơn móng tay đủ màu và chút khéo léo là đã có ngay cặp kính mát độc- lạ rồi.
mắt kính tròn
Cách 2: Mắt kính dưa hấu mùa hè
Bằng cách tái hiện hình ảnh miếng dưa hấu mát lạnh, chiếc kính mát cũ của bạn đã mang một diện mạo mới toanh cực thu hút rồi. Mình chỉ cần chuẩn bị 3 lọ sơn móng tay màu trắng, xanh, đỏ và một chiếc bút màu đen để F5 kính thôi đó. Ngoài ra bạn còn có thể sáng tạo thêm bất cứ hình gì nếu bạn thích.
Kính mắt mèo dưa hấu

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo vệ cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Giải pháp kính mát cho người cận thị

Bạn có biết? >>> Tuyển bảo vệ tại Hà Nội

Cách 3: Mắt kính pha lê ấn tượng
Tỉ mỉ và độc đáo hơn chút nữa, mình sẽ dán kết hợp dây chuỗi pha lê, những hạt ngọc trai nhựa và hạt nhựa đủ màu đủ size lên cặp kính cũ nhé. Đảm bảo độc đáo, nổi bật và “chất miễn bàn” luôn!
Kính mắt mèo
Chỉ cần vài phút, vài nguyên liệu sẵn có dễ tìm, và một chút khéo tay là bạn đã có thể làm mới chiếc kính cũ ngay, đặc biệt là rất hàng độc. Chúc bạn thành công!
Nguồn: kenh14.vn/
gongkinhdepadmin